08:00 - 18:30
Hotline: 0906.103.639 - 0903.441.468

- Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Điện máy Thái Dương là một công ty hoạt động trong lĩnh vực PHÂN PHỐI và BÁN LẺ trực tiếp Dụng cụ điện cầm tay, Sản phẩm điện máy, Thiết bị công nghiệp - dân dụng, Vật tư kim khí tổng hợp. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ hậu mãi chu đáo.Với sứ mệnh mang đến cho người lao động những công cụ tốt về tính năng, ăn toàn khi sử dụng, có độ bền cao cùng với phương châm của chúng tôi  "Bán hàng, bán cả niềm vui cho khách" Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. 

Bắt nhịp với xu thế thương mại điện tử năng động, Công ty chúng tôi đã sáng lập ra các gian hàng thương mại điện tử để phục vụ nhu cầu mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng. Website : dungcudiencamtay.vn

- Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng online của Công ty chúng tôi :

1. Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các Sản phẩm điện máy,  Thiết bị công nghiệp - dân dụng, Dụng cụ cầm tay, Vật tư tổng hợp .... Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Điện máy Thái Dương tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Điện máy Thái Dương sẽ phục vụ 24/24 cho mọi đơn hàng. 

3. Giá cả hợp lý nhất : Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.  

4. Chế độ bảo hành : Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi để được trợ giúp.

dung cu dien cam tay hai phong

Công ty TNHH Điện máy Thái Dương

Địa chỉ : 47 Tôn Đản, Phường Phạm Hồng Thái, Q. Hồng Bàng, TP . Hải Phòng

Mã số thuế : 0201094329 

Giám đốc : Hoàng Thị Kim Oanh

Điện thoại liên hệ : 0914.486.808 - 0906.103.639